บ่อน้ำตาแตก! ผู้เฒ่าพลุกบ “ตากล้อง” มา Super60 ขอฝันสิ่งที่อยากได้ที่สุดในชีวิต หลังที่รักกับยายมา 63 ปี รักแท้มีอยู่จริง(คลิป)

เป็นรายการที่หลายคนถึงกับยกนิ้วให้แถมชื่นชมไม่หยุดปากกันเลยทีเดียว สำหรับรายการ Super60 ที่เอาผู้สูงอายุทั่วประเทศมาประชันความสามารถเพื่อแรกกับสิ่งของที่ตนอยากได้ แถมขณะกำลังดำเนินรายการอยู่ ก็มักจะมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นมากมายบนเวทีนี้เสมอๆ ทั้งซึ้งน้ำตาแตก ทั้งฮาน้ำตาไหล และวันนี้ก็ยังมีเรื่องราวดีๆมาให้ได้ชมกันอีกเช่นเคย

 

 

เมื่อคุณตากล้องวัย 80 ปี มาโชว์ความสามารถในการเป่าลูกดอกเพื่อแลกความฝันที่อยากจะถ่ายรูปกับคู่ชีวิตของคุณตา งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นรักที่บริสุทธิ์มากๆ เพราะคบหากันยาวนานกว่า63ปี โดยที่ใช้สินสอดในการขอคุณยายแค่เพียง 30 บาท เปป็นรักแท้ที่มีอยู่จริงในโลกใบนี้ หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตต่างมาแสดงความคิดเห็นว่า “ขอบคุณรายการครับ อยากให้รายการอยู่ไปนานๆครับไม่พลาดซักเทปเลยเป็นรายการที่สร้างสรรค์สังคมไม่ต้องมีรางวัลอะไรมากมายแต่เป็นของที่เขาต้องการจริงๆ

 

และสามารถทำให้ชีวิตเขาดีขึ้นโดยแลกกับความสามารถของเขา..คนที่ได้รับก็ภูมิใจเพราะได้ด้วยความสามารถของตนเอง..สุดยอดขอชื่นชมทีมงานทุกคนครับ” บ้างก็แสดงความคิดอย่างสุดซึ้ง ตอนสุดท้ายที่ตาบอกว่า “ใครไม่คิดถึงก็ช่างเค้า แต่ถ้าเขามาเห็นรูปจะไม่คิดถึงบ้างเหรอ ว่านี่พ่อเรา ว่านี่แม่เรา” คนที่คิดว่ายังไม่มีเงินมีทองไม่กลับไปหาพ่อแม่ ท่านไม่ได้ต้องการอะไรเลยค่ะ แค่ได้เห็นหน้าลูกหลานแค่นั้น ท่านก็มีความสุขแล้วค่ะ เรื่องราวจะสนุกมากมายแค่ไหน เราไปติดตามชมคลิปนี้พร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้า

 

 

ชมคลิป

 

ตากล้อง Super 60

รักแท้มีอยู่จริง ผู้เฒ่าพลุกบ 'ตากล้อง' ขอฝัน ถ่ายรูปคู่ยายสักครั้ง#Super60 #Workpoint23

โพสต์โดย Workpoint Entertainment บน 11 มีนาคม 2018

แหล่งที่มา : siamnews

 

 

ใส่ความเห็น

Top