เปิดชีวิต ภรรยาน้อยมืออาชีพ เชี่ยวชาญเซ็กส์ เป็นกิ๊กกับสามีคนอื่นกว่า 80 คน!!

เว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการนำเสนอเรื่องราวของสาวชาวอังกฤษ วัย 43 ปี ที่เธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและเซ็กส์ของเธอในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเรื่องราวของ “ลูอิส ฟาน เดอร์ เวลด์” เจ้าของฉายาภรรยาน้อยมืออาชีพ และนักบำบัดเรื่องเซ็กส์ เธอคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องความรัก เธอมีคู่ควงมากมาย และก็เป็นคนรักลับ ๆ ของผู้ชายหลายคนในเวลาเดียวกัน ทำให้เป็นเรื่องช็อกให้แก่สังคมเป็นอย่างมาก โดยเธอบอกว่า เธอเคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว กว่า 80

 

คน ซึ่งเธอก็ภูมิใจในส่วนนี้ ไม่ได้คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ผิดหรือเลวร้าย การที่ผู้ชายเหล่านั้นนอกใจภรรยามาหาเธอ เป็นเพราะเซ็กส์ของพวกเขามันน่าเวทนา ภรรยาของพวกเขาควรจะโทษตัวเองมากที่สุด มันเป็นความผิดของพวกเธอ เพราะพวกเธอมัวแต่ทำงานบ้าน เลี้ยงลูก ไม่ดูแลตัวเอง ไม่ใส่ใจเรื่องบนเตียง จนทำให้ความโรแมนติกหวือหวาในชีวิตมันดับมอด ลูอิส กล่าวอีกว่า เธอพบกับผู้ชายเหล่านั้นผ่านทางเว็บไซต์หาคู่สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว พวกเขามีหลากหลายอาชีพและอายุ ตั้งแต่คนธรรมดา ๆ

 

 

ไปจนถึงเศรษฐี ทุกคนล้วนมีปัญหาคล้าย ๆ กันคือ ชีวิตเซ็กส์แย่ บางคนไม่ได้นอนกับภรรยาเลย บางคนมีเซ็กส์แค่เพียงปีละครั้ง และเธอก็คือคำตอบของพวกเขา ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้แล้ว ลูอิสยังได้ก่อตั้งบริษัทของตัวเองขึ้นมา ชื่อ Love Future โดยเธอจะจัดสัมมนาปัญหาชีวิตสำหรับคู่สามีภรรยาและเหล่าคนโสด เพื่อให้พวกเขาได้เปิดเผยเกี่ยวกับชีวิตเซ็กส์ของตัวเองมากขึ้น พวกเขาต้องการอะไร มีจินตนาการแบบไหน ทุกคนจะได้แลกเปลี่ยนพูดคุยกัน และในการสัมมนาของเธอ นั้น เหล่าผู้เข้าร่วมสามารถนัดหมายจัดปาร์ตี้สวิงกิ้งกันได้ตามใจชอบอีกด้วย

 

แหล่งที่มา : think-mania

ใส่ความเห็น

Top